Tìm m để hàm số xác định với mọi x: y = √(5sin4x - 6sin4x + 2m - 1) giúp mk vs
Anna Tạ Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 66 23 36 22 Hà Nội THPT Đồng Quan 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số xác định với mọi x: y = √(5sin4x - 6sin4x + 2m - 1) giúp mk vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số xác định với mọi x: y = √(5sin4x - 6sin4x + 2m - 1) giúp mk vs