tìm GTNN của hàm số y= tan^2x - 4tanx + 1
P phamthinguyennhi02@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2018 27 2 21 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của hàm số y= tan^2x - 4tanx + 1 Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của hàm số y= tan^2x - 4tanx + 1
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng bảy 2018 #2 y=(tanx-2)^2-3>=-3 miny=-3 khi x=arctan2 Reactions: Detulynguyen, Nguyễn Hương Trà and Đình Hải