giải pt tan5x+cot(2pi/5)=0
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 12 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt tan5x+cot(2pi/5)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt tan5x+cot(2pi/5)=0
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 12 Tháng bảy 2018 #2 phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt tan5x+cot(2pi/5)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:... pt<=>tan5x=-cot(2pi/5) <=>tan5x=tan(2pi/5+pi/2) <=>tan5x=tan(9pi/10) <=>...
phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt tan5x+cot(2pi/5)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:... pt<=>tan5x=-cot(2pi/5) <=>tan5x=tan(2pi/5+pi/2) <=>tan5x=tan(9pi/10) <=>...