Tìm GATNN và GTLN của hàm số sau a) y= căn (2cosx+1) b) y=2- căn(sinx)
trinh6n7 Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 34 14 31 22 Bình Phước THPT ĐỒNG PHÚ 6 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GATNN và GTLN của hàm số sau a) y= căn (2cosx+1) b) y=2- căn(sinx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GATNN và GTLN của hàm số sau a) y= căn (2cosx+1) b) y=2- căn(sinx)
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 6 Tháng bảy 2018 #2 trinh6n7 said: Tìm GATNN và GTLN của hàm số sau a) y= căn (2cosx+1) b) y=2- căn(sinx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/TXĐ:R dùng bđt -1<=cosx<=1 b/ĐKXĐ: sinx>=0 =>0<=sinx<=1 ... Reactions: Green Tea
trinh6n7 said: Tìm GATNN và GTLN của hàm số sau a) y= căn (2cosx+1) b) y=2- căn(sinx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/TXĐ:R dùng bđt -1<=cosx<=1 b/ĐKXĐ: sinx>=0 =>0<=sinx<=1 ...