Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị nhỏ nhất, Giá trị lớn nhất của hàm số:
a) Y = [tex]\sqrt{4 + 5sin^{2}}x + 2[/tex]
b) Y= 8sinxcosxco2x +1
@Linh Junpeikuraki , @Nguyễn Hương Trà , @Tú Vy Nguyễn , @Happy Ending, @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
a) Y = [tex]\sqrt{4 + 5sin^{2}}x + 2[/tex]
b) Y= 8sinxcosxco2x +1
@Linh Junpeikuraki , @Nguyễn Hương Trà , @Tú Vy Nguyễn , @Happy Ending, @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Last edited: