giải pt : 2cos2x+tanx=4/5 help
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 27 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : 2cos2x+tanx=4/5 help Reactions: kingsman(lht 2k2) and (deleted member)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : 2cos2x+tanx=4/5 help
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 27 Tháng sáu 2018 #2 phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt : 2cos2x+tanx=4/5 help Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: x # pi/2+kpi ptt<=>2(2cos^2x-1)+tanx=4/5 <=>4/(tan^2x+1)+tanx-14/5=0 <=>4+tanx(tan^2x+1)-14/5(tan^2x+1)=0 <=>tan^3x-14/5.tanx+tanx+6/5=0 <=>(tanx-2)(tan^2x-4/5.tanx-3/5)=0 <=>... Reactions: Detulynguyen and dương bình an
phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt : 2cos2x+tanx=4/5 help Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: x # pi/2+kpi ptt<=>2(2cos^2x-1)+tanx=4/5 <=>4/(tan^2x+1)+tanx-14/5=0 <=>4+tanx(tan^2x+1)-14/5(tan^2x+1)=0 <=>tan^3x-14/5.tanx+tanx+6/5=0 <=>(tanx-2)(tan^2x-4/5.tanx-3/5)=0 <=>...
dương bình an Banned Banned 23 Tháng năm 2018 341 299 51 Hà Nội lưu ban A 27 Tháng sáu 2018 #3 [tex]=>2(2cos^2x-1)+tanx=4/5 =>4/(tan^2x+1)+tanx-14/5=0 =>4+tanx(tan^2x+1)-14/5(tan^2x+1)=0 =>tan^3x-14/5.tanx+tanx+6/5=0 =>(tanx-2)(tan^2x-4/5.tanx-3/5)=0[/tex] cái này là ăn trộm bài trên đấy nhưng chuyển CT cho nhìn đẹp Reactions: phanhoa12111973@gmail.com and Nguyễn Hương Trà
[tex]=>2(2cos^2x-1)+tanx=4/5 =>4/(tan^2x+1)+tanx-14/5=0 =>4+tanx(tan^2x+1)-14/5(tan^2x+1)=0 =>tan^3x-14/5.tanx+tanx+6/5=0 =>(tanx-2)(tan^2x-4/5.tanx-3/5)=0[/tex] cái này là ăn trộm bài trên đấy nhưng chuyển CT cho nhìn đẹp