Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải pt có đk: cospix/(1+tanpix)=0
bạn ghi rõ đề hơn được khônggiải pt có đk: cospix/(1+tanpix)=0
cos2.pi.x/(1+tanpi.x)=0... bạn đọc i xì đó rồi ghi ra ì bạn đọc là đề đó mình không biết dấu...bạn ghi rõ đề hơn được không
cos2.pi.x/(1+tanpi.x)=0... bạn đọc i xì đó rồi ghi ra ì bạn đọc là đề đó mình không biết dấu...
đúng rồi bạn
không phải bạn cái đó là cái pt ngta cho sẵn luôn chứ không phải đk
rồi đối chiếu với đk ở trên
ừ thì pt chứ saokhông phải bạn cái đó là cái pt ngta cho sẵn luôn chứ không phải đk
bạn có nick face không kb có thể tđ dễ hơn đó\ừ thì pt chứ sao
đk để pt đó có nghĩa là mẫu khác 0
cóbạn có nick face không kb có thể tđ dễ hơn đó\
trong wall nhà mk có đólink banj
Lương Quốc Anh kb đitrong wall nhà mk có đó