Toán 11 hàm số lượng giác

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
23
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : tìm tập xác định của hàm số y [tex]\frac{1-sin2x}{cos3x-1}[/tex]

Bài 2:hàm sô lượng giác nào sau đây có đồ thị đối xứng nhau qua Oy
a)y=cosx
b)y=sinx
c)y=tanx
d)y=cotx
cái này mọi người giải thích giúp mình nhé

Bài 3:Tìm txđ của hàm số sau: y=[tex]\frac{tan2x}{\sqrt{3}sin2x-cos2x}[/tex]
mọi người giúp mình nhé. Mình cảm ơn
 

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
1)[tex]cos3x\neq 1=>3x\neq k2\pi=>x\neq \frac{k2\pi}{3}[/tex]
3) [tex]\sqrt{3}sin2x-cos2x\neq0<=> 2sin\left ( x-\frac{\pi}{6} \right )\neq 0 =>x-\frac{\pi}{6}\neq k\pi =>x\neq k\pi+\frac{\pi}{6}[/tex]
2) dap an "d" nha
vi hàm số [tex]y=cosx[/tex] là hàm số chẵn => đối xứng qua oy ( sách nói như thế )
 

dungbachduong2002@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2018
106
33
26
22
Thanh Hóa
abcdefgh
Nếu đặt [tex]a=\frac{2x}{1+x^2}[/tex] rồi tìm điều kiện a để pt có nghiệm thì kết quả điều kiện t là bao nhiêu
 
Top Bottom