giải pt : cos^2x - căn3.sinx.cosx =0 mình dở quá mấy bạn giúp mình với
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : cos^2x - căn3.sinx.cosx =0 mình dở quá mấy bạn giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : cos^2x - căn3.sinx.cosx =0 mình dở quá mấy bạn giúp mình với
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 18 Tháng sáu 2018 #2 phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt : cos^2x - căn3.sinx.cosx =0 mình dở quá mấy bạn giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>cosx(cosx-căn3.sinx)=0<=>2cosx(1/2.cosx- căn3/2.sinx)=0<=>cosx.cos(x+pi/3)=0<=>... Reactions: phanhoa12111973@gmail.com
phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt : cos^2x - căn3.sinx.cosx =0 mình dở quá mấy bạn giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>cosx(cosx-căn3.sinx)=0<=>2cosx(1/2.cosx- căn3/2.sinx)=0<=>cosx.cos(x+pi/3)=0<=>...