giải pt : sin3xcosx - cos3xsinx = căn2/8
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : sin3xcosx - cos3xsinx = căn2/8 Reactions: Khánh Linh.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : sin3xcosx - cos3xsinx = căn2/8
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 18 Tháng sáu 2018 #2 phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt : sin3xcosx - cos3xsinx = căn2/8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{\sqrt{2}}{8}$ hay là $\sqrt{\frac{2}{8}}$ vậy bạn $!$
phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt : sin3xcosx - cos3xsinx = căn2/8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{\sqrt{2}}{8}$ hay là $\sqrt{\frac{2}{8}}$ vậy bạn $!$
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 18 Tháng sáu 2018 #3 √2/8 căn của 2 trên cho 8 đó bạn
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 18 Tháng sáu 2018 #4 lengoctutb said: $\frac{\sqrt{2}}{8}$ hay là $\sqrt{\frac{2}{8}}$ vậy bạn $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... √2/8 căn của 2 trên cho 8 đó bạn
lengoctutb said: $\frac{\sqrt{2}}{8}$ hay là $\sqrt{\frac{2}{8}}$ vậy bạn $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... √2/8 căn của 2 trên cho 8 đó bạn
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 22 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 18 Tháng sáu 2018 #5 phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt : sin3xcosx - cos3xsinx = căn2/8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin3x.cosx - cos3x.sin x = [tex]\sqrt{\frac{2}{8}}[/tex] <=> sin (3x - x) = [tex]\sqrt{\frac{2}{8}}[/tex] = sin 30 (đổi luôn cho nhanh :v ) <=> sin 2x = sin 30 = sin pi/6 <=> [tex]\left\{\begin{matrix} 2x = \frac{\pi }{6} + k2\pi & & \\ 2x = \frac{5\pi }{6} + k2\pi & & \end{matrix}\right.[/tex] (k thuộc z) ......... Reactions: phanhoa12111973@gmail.com
phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt : sin3xcosx - cos3xsinx = căn2/8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin3x.cosx - cos3x.sin x = [tex]\sqrt{\frac{2}{8}}[/tex] <=> sin (3x - x) = [tex]\sqrt{\frac{2}{8}}[/tex] = sin 30 (đổi luôn cho nhanh :v ) <=> sin 2x = sin 30 = sin pi/6 <=> [tex]\left\{\begin{matrix} 2x = \frac{\pi }{6} + k2\pi & & \\ 2x = \frac{5\pi }{6} + k2\pi & & \end{matrix}\right.[/tex] (k thuộc z) .........
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 18 Tháng sáu 2018 #6 Khánh Linh. said: sin3x.cosx - cos3x.sin x = [tex]\sqrt{\frac{2}{8}}[/tex] <=> sin (3x - x) = [tex]\sqrt{\frac{2}{8}}[/tex] = sin 30 (đổi luôn cho nhanh :v ) <=> sin 2x = sin 30 = sin pi/6 <=> [tex]\left\{\begin{matrix} 2x = \frac{\pi }{6} + k2\pi & & \\ 2x = \frac{5\pi }{6} + k2\pi & & \end{matrix}\right.[/tex] (k thuộc z) ......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin (3x - x) sao ra đc cái này v bbanj Reactions: Khánh Linh.
Khánh Linh. said: sin3x.cosx - cos3x.sin x = [tex]\sqrt{\frac{2}{8}}[/tex] <=> sin (3x - x) = [tex]\sqrt{\frac{2}{8}}[/tex] = sin 30 (đổi luôn cho nhanh :v ) <=> sin 2x = sin 30 = sin pi/6 <=> [tex]\left\{\begin{matrix} 2x = \frac{\pi }{6} + k2\pi & & \\ 2x = \frac{5\pi }{6} + k2\pi & & \end{matrix}\right.[/tex] (k thuộc z) ......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin (3x - x) sao ra đc cái này v bbanj
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 18 Tháng sáu 2018 #7 phanhoa12111973@gmail.com said: sin (3x - x) sao ra đc cái này v bbanj Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn áp dụng $sin(a-b)=sina.cosb-cosa.sinb$ Reactions: phanhoa12111973@gmail.com
phanhoa12111973@gmail.com said: sin (3x - x) sao ra đc cái này v bbanj Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn áp dụng $sin(a-b)=sina.cosb-cosa.sinb$