giải pt: sin^3x.cosx-cos^3x.sinx=căn2/8
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: sin^3x.cosx-cos^3x.sinx=căn2/8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: sin^3x.cosx-cos^3x.sinx=căn2/8
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng sáu 2018 #2 sinx.cosx(sin^2.x-cos^2.x)=căn2/8 =>-1/2.sin2x.cos2x=căn2/8 =>-1/4.sin4x=căn2/8 =>sin4x=-căn2/2 =sin(-pi/4) =>.....
sinx.cosx(sin^2.x-cos^2.x)=căn2/8 =>-1/2.sin2x.cos2x=căn2/8 =>-1/4.sin4x=căn2/8 =>sin4x=-căn2/2 =sin(-pi/4) =>.....