giải pt sin3x=cos2x
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 17 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt sin3x=cos2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt sin3x=cos2x
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 17 Tháng sáu 2018 #2 =>sin3x=sin(Pi/2 - 2x) => đến đây là dạng cơ bản, bạn giải tiếp nhé Reactions: phanhoa12111973@gmail.com
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 17 Tháng sáu 2018 #3 phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt sin3x=cos2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>cos3x=cos(pi/2-2x) <=>....
phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt sin3x=cos2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>cos3x=cos(pi/2-2x) <=>....
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 17 Tháng sáu 2018 #4 tieutukeke said: =>sin3x=sin(Pi/2 - 2x) => đến đây là dạng cơ bản, bạn giải tiếp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cảm ơn bạn nhiều
tieutukeke said: =>sin3x=sin(Pi/2 - 2x) => đến đây là dạng cơ bản, bạn giải tiếp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cảm ơn bạn nhiều
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 17 Tháng sáu 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: pt<=>cos3x=cos(pi/2-2x) <=>.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cảm ơn bạn nhiều nhé Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: pt<=>cos3x=cos(pi/2-2x) <=>.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cảm ơn bạn nhiều nhé
dungbachduong2002@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 106 33 26 22 Thanh Hóa abcdefgh 18 Tháng sáu 2018 #6 giải pt: 5cosx -2sin2x=0
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng sáu 2018 #7 dungbachduong2002@gmail.com said: giải pt: 5cosx -2sin2x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cosx(5-4sinx)=0 =>cosx=0 (5-4sinx>0 với mọi x) =>x=.... Reactions: taurussa
dungbachduong2002@gmail.com said: giải pt: 5cosx -2sin2x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cosx(5-4sinx)=0 =>cosx=0 (5-4sinx>0 với mọi x) =>x=....