Anh/ chị / bạn giúp em ba bài này với ạ Please
hanhtung.td@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 58 29 11 22 Thanh Hóa THPT TĨNH GIA II 17 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh/ chị / bạn giúp em ba bài này với ạ Please Last edited: 17 Tháng sáu 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh/ chị / bạn giúp em ba bài này với ạ Please
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 17 Tháng sáu 2018 #2 a)[tex]\frac{sin^2x+cos^2x}{sin^2x}-2cotx-9=0<=>cot^2x-2cotx+1=9<=>(cotx-1)^2=9[/tex] b)[tex]9cos^2-5(1-cos^2x)-5cosx+4=0[/tex] c) [tex]3(1-2sin^2x)+2(1+\sqrt{2}+sinx)sinx-(3+\sqrt{2})=0 <=>-4sin^2x+2(1+\sqrt{2})sinx+2=0[/tex] bấm mảy => nghiệm hay delta => sinx=.. d) [tex]tan^2x-5tanx+7=0[/tex] e) [tex]6sin^23x+(2cos^26x-1)=4<=>6sin^23x+[2(1-2sin^23x)^2-1]=4[/tex] đặt t=[tex]sin^26x[/tex] =>>
a)[tex]\frac{sin^2x+cos^2x}{sin^2x}-2cotx-9=0<=>cot^2x-2cotx+1=9<=>(cotx-1)^2=9[/tex] b)[tex]9cos^2-5(1-cos^2x)-5cosx+4=0[/tex] c) [tex]3(1-2sin^2x)+2(1+\sqrt{2}+sinx)sinx-(3+\sqrt{2})=0 <=>-4sin^2x+2(1+\sqrt{2})sinx+2=0[/tex] bấm mảy => nghiệm hay delta => sinx=.. d) [tex]tan^2x-5tanx+7=0[/tex] e) [tex]6sin^23x+(2cos^26x-1)=4<=>6sin^23x+[2(1-2sin^23x)^2-1]=4[/tex] đặt t=[tex]sin^26x[/tex] =>>
hanhtung.td@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 58 29 11 22 Thanh Hóa THPT TĨNH GIA II 17 Tháng sáu 2018 #3 matheverytime said: a)[tex]\frac{sin^2x+cos^2x}{sin^2x}-2cotx-9=0<=>cot^2x-2cotx+1=9<=>(cotx-1)^2=9[/tex] b)[tex]9cos^2-5(1-cos^2x)-5cosx+4=0[/tex] c) [tex]3(1-2sin^2x)+2(1+\sqrt{2}+sinx)sinx-(3+\sqrt{2})=0 <=>-4sin^2x+2(1+\sqrt{2})sinx+2=0[/tex] bấm mảy => nghiệm hay delta => sinx=.. d) [tex]tan^2x-5tanx+7=0[/tex] e) [tex]6sin^23x+(2cos^26x-1)=4<=>6sin^23x+[2(1-2sin^23x)^2-1]=4[/tex] đặt t=[tex]sin^26x[/tex] =>> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ em cảm ơn ạ
matheverytime said: a)[tex]\frac{sin^2x+cos^2x}{sin^2x}-2cotx-9=0<=>cot^2x-2cotx+1=9<=>(cotx-1)^2=9[/tex] b)[tex]9cos^2-5(1-cos^2x)-5cosx+4=0[/tex] c) [tex]3(1-2sin^2x)+2(1+\sqrt{2}+sinx)sinx-(3+\sqrt{2})=0 <=>-4sin^2x+2(1+\sqrt{2})sinx+2=0[/tex] bấm mảy => nghiệm hay delta => sinx=.. d) [tex]tan^2x-5tanx+7=0[/tex] e) [tex]6sin^23x+(2cos^26x-1)=4<=>6sin^23x+[2(1-2sin^23x)^2-1]=4[/tex] đặt t=[tex]sin^26x[/tex] =>> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ em cảm ơn ạ
hanhtung.td@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 58 29 11 22 Thanh Hóa THPT TĨNH GIA II 17 Tháng sáu 2018 #4 matheverytime said: a)[tex]\frac{sin^2x+cos^2x}{sin^2x}-2cotx-9=0<=>cot^2x-2cotx+1=9<=>(cotx-1)^2=9[/tex] b)[tex]9cos^2-5(1-cos^2x)-5cosx+4=0[/tex] c) [tex]3(1-2sin^2x)+2(1+\sqrt{2}+sinx)sinx-(3+\sqrt{2})=0 <=>-4sin^2x+2(1+\sqrt{2})sinx+2=0[/tex] bấm mảy => nghiệm hay delta => sinx=.. d) [tex]tan^2x-5tanx+7=0[/tex] e) [tex]6sin^23x+(2cos^26x-1)=4<=>6sin^23x+[2(1-2sin^23x)^2-1]=4[/tex] đặt t=[tex]sin^26x[/tex] =>> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ ý D đó 5/cosx sao lại bằng tanx được
matheverytime said: a)[tex]\frac{sin^2x+cos^2x}{sin^2x}-2cotx-9=0<=>cot^2x-2cotx+1=9<=>(cotx-1)^2=9[/tex] b)[tex]9cos^2-5(1-cos^2x)-5cosx+4=0[/tex] c) [tex]3(1-2sin^2x)+2(1+\sqrt{2}+sinx)sinx-(3+\sqrt{2})=0 <=>-4sin^2x+2(1+\sqrt{2})sinx+2=0[/tex] bấm mảy => nghiệm hay delta => sinx=.. d) [tex]tan^2x-5tanx+7=0[/tex] e) [tex]6sin^23x+(2cos^26x-1)=4<=>6sin^23x+[2(1-2sin^23x)^2-1]=4[/tex] đặt t=[tex]sin^26x[/tex] =>> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ ý D đó 5/cosx sao lại bằng tanx được
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 17 Tháng sáu 2018 #5 hanhtung.td@gmail.com said: Chỗ ý D đó 5/cosx sao lại bằng tanx được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/cos^2.x - 5/cosx +6=0 =>t^2 - 5t + 6 =0 (t=1/cosx)
hanhtung.td@gmail.com said: Chỗ ý D đó 5/cosx sao lại bằng tanx được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/cos^2.x - 5/cosx +6=0 =>t^2 - 5t + 6 =0 (t=1/cosx)
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 17 Tháng sáu 2018 #6 hanhtung.td@gmail.com said: Chỗ ý D đó 5/cosx sao lại bằng tanx được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tanxcotx=1 nha bạn
hanhtung.td@gmail.com said: Chỗ ý D đó 5/cosx sao lại bằng tanx được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tanxcotx=1 nha bạn