Tìm m để hàm số y =\sqrt{6sin6x+8cos6x-3m+1} có tập xác định là R
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 22 Thừa Thiên Huế 16 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y =[tex]\sqrt{6sin6x+8cos6x-3m+1}[/tex] có tập xác định là R Reactions: Tiểu Lục, Nguyễn Hương Trà and dieudp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y =[tex]\sqrt{6sin6x+8cos6x-3m+1}[/tex] có tập xác định là R
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 16 Tháng sáu 2018 #2 Reactions: nguoiyeu198@gmail.com and baogiang0304