Tìm min và max của hàm số y= \sin ^{6}3x -\cos ^{6}3x +12
Thảo Nhi_grass2210 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng sáu 2018 2 0 1 Đắk Nông THPT Nguyễn Du 13 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min và max của hàm số y= [tex]\sin ^{6}3x -\cos ^{6}3x +12[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min và max của hàm số y= [tex]\sin ^{6}3x -\cos ^{6}3x +12[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 13 Tháng sáu 2018 #2 Reactions: lengoctutb and thanhhuyht07@gmail.com