Cho f(x)= 5sin4x + 12cos4x -13m đạt GTNN bằng 0. Tìm m
TRần Thúy Hiền Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2018 24 6 6 22 Nam Định THPT Lương Thế Vinh 31 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)= 5sin4x + 12cos4x -13m đạt GTNN bằng 0. Tìm m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)= 5sin4x + 12cos4x -13m đạt GTNN bằng 0. Tìm m
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 31 Tháng năm 2018 #2 f(x) = 13 (5/13 sin 4x + 12/13 cos 4x - m) = 13(sin (4x + arccos (5/13)) - m) >= 13(-1-m) = 0 <=> m = -1 Reactions: TRần Thúy Hiền
f(x) = 13 (5/13 sin 4x + 12/13 cos 4x - m) = 13(sin (4x + arccos (5/13)) - m) >= 13(-1-m) = 0 <=> m = -1
TRần Thúy Hiền Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2018 24 6 6 22 Nam Định THPT Lương Thế Vinh 31 Tháng năm 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: f(x) = 13 (5/13 sin 4x + 12/13 cos 4x - m) = 13(sin (4x + arccos (5/13)) - m) >= 13(-1-m) = 0 <=> m = -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn =))
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: f(x) = 13 (5/13 sin 4x + 12/13 cos 4x - m) = 13(sin (4x + arccos (5/13)) - m) >= 13(-1-m) = 0 <=> m = -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn =))