[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hộ mình mấy câu này với
1, nghiệm dương nhỏ nhất của phương trình (2sinx- cosx) (1+cosx)= sin²(x) là bao nhiêu
2, số nghiệm của phương trình cosx7x -√3 sin7x= -√2 thuộc khoảng (2π/5; 6π/7)
3, khi x thay đổi trên khoảng (5 π/8; 7 π/8) thì y=sin2x lấy giá trị thuộc:
A. [-1;-√2/2] B.(-√2/2;1] C.[-1;-√2/2) D. [-√2/2;0)
4, Phương trình 2tanx- 2cotx- 3=0 có bao nghiệm thuộc khoảng (- π/2; π)
5,tìm GTNN và GTLN của hàm số y= 2cos²2x - 3cos2x-2
6, Tìm các nghiệm thuộc khoảng ( 0; 2π) của phương trình:
( sin3x - sinx)/ √(1-cos2x) = cos2x+ sin2x
1, nghiệm dương nhỏ nhất của phương trình (2sinx- cosx) (1+cosx)= sin²(x) là bao nhiêu
2, số nghiệm của phương trình cosx7x -√3 sin7x= -√2 thuộc khoảng (2π/5; 6π/7)
3, khi x thay đổi trên khoảng (5 π/8; 7 π/8) thì y=sin2x lấy giá trị thuộc:
A. [-1;-√2/2] B.(-√2/2;1] C.[-1;-√2/2) D. [-√2/2;0)
4, Phương trình 2tanx- 2cotx- 3=0 có bao nghiệm thuộc khoảng (- π/2; π)
5,tìm GTNN và GTLN của hàm số y= 2cos²2x - 3cos2x-2
6, Tìm các nghiệm thuộc khoảng ( 0; 2π) của phương trình:
( sin3x - sinx)/ √(1-cos2x) = cos2x+ sin2x