1,Cho y=sinx/2 a,Cm chu kỳ hs là 4pi b,vẽ đths 2,Tìm m để pt có nghiệm (m+1)cosx+(m-1)sin2x=2m-3
T Tuấn Anh2410 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2017 25 5 6 23 Hà Nội 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,Cho y=sinx/2 a,Cm chu kỳ hs là 4pi b,vẽ đths 2,Tìm m để pt có nghiệm (m+1)cosx+(m-1)sin2x=2m-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,Cho y=sinx/2 a,Cm chu kỳ hs là 4pi b,vẽ đths 2,Tìm m để pt có nghiệm (m+1)cosx+(m-1)sin2x=2m-3
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 24 Quảng Nam 22 Tháng chín 2017 #2 2. để pt có nghiệm a^2+b^2 lớn hơn hoặc bằng c^2 <=> (m+1)^2+(m-1)^2 lớn hơn hoặc bằng (2m-3)^2 <=> m^2+2m+1 + m^2 -2m+1 lớn hơn hoặc bằng 4m^2- 12m + 9 <=> 2m^2 +2 >= 2m^2 -12m +9 đến đây thì chuyển vế tìm m như hồi lớp 10 Reactions: The legend
2. để pt có nghiệm a^2+b^2 lớn hơn hoặc bằng c^2 <=> (m+1)^2+(m-1)^2 lớn hơn hoặc bằng (2m-3)^2 <=> m^2+2m+1 + m^2 -2m+1 lớn hơn hoặc bằng 4m^2- 12m + 9 <=> 2m^2 +2 >= 2m^2 -12m +9 đến đây thì chuyển vế tìm m như hồi lớp 10