Hàm số lượng giác

mâypr0

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2017
472
95
51
TP Hồ Chí Minh

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Tìm tập xác định và xét tính chẵn lẻ của hàm số
a) f(x) = sinx-tanx/sinx+cotx
b) f(x) = tanx/căn 2.cosx-1
c) f(x) = tanx + 1/sinx
d) f(x) = cot^2x - 1/sin(x-90)
A/đk Sin xkhacs 0,cosx khác o nên sin2x khác o
Suy ra kết luanj
Xét x thuộc d bann xem -x có thuộc ko ròi xem f(x) như thế nào vs -f(x)
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.
Top Bottom