Hàm số lượng giác

mâypr0

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2017
472
95
51
TP Hồ Chí Minh

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Tìm tập xác định và xét tính chẵn lẻ của hàm số
a) f(x) = sinx-tanx/sinx+cotx
b) f(x) = tanx/căn 2.cosx-1
c) f(x) = tanx + 1/sinx
d) f(x) = cot^2x - 1/sin(x-90)
hướng dẫn nha
tội bạn đăng ko ai giả
a/
sĩn khác 0
cos khác 0=>sin2xkhacs 0\
=>txđ
tính chẵn lẻ thì kiểm tra mọi x thuộc d thì -x có thuộc d ko đã rùi
thay f(-x) nếu =fx=>chẵn
=-fx=>lẻ
nếu ko =cái nào thì ko chẵn ko lẻ
 
  • Like
Reactions: Anhnguyen252003
Top Bottom