Tìm tập xd của hs y=\sqrt{2+cos2x+\sqrt{3}sin2x}
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 24 28 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập xd của hs [tex]y=\sqrt{2+cos2x+\sqrt{3}sin2x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập xd của hs [tex]y=\sqrt{2+cos2x+\sqrt{3}sin2x}[/tex]
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 12 Tháng bảy 2017 #2 Erza scarlet said: Tìm tập xd của hs [tex]y=\sqrt{2+cos2x+\sqrt{3}sin2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2+cos2x+\sqrt{3}sin2x\geq 0 \rightarrow 1+\frac{1}{2}cos2x+\frac{\sqrt{3}}{2}sin2x\geq 0 \rightarrow sin(3x+\frac{\Pi }{6})\geq sin(\frac{-\Pi }{2})[/tex]
Erza scarlet said: Tìm tập xd của hs [tex]y=\sqrt{2+cos2x+\sqrt{3}sin2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2+cos2x+\sqrt{3}sin2x\geq 0 \rightarrow 1+\frac{1}{2}cos2x+\frac{\sqrt{3}}{2}sin2x\geq 0 \rightarrow sin(3x+\frac{\Pi }{6})\geq sin(\frac{-\Pi }{2})[/tex]