So sánh sin x , sin(-x) , cos(x) và cos( -x)
Hoàng Lan Anh Học sinh mới Thành viên 2 Tháng sáu 2017 19 1 6 24 8 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh sin x , sin(-x) , cos(x) và cos( -x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh sin x , sin(-x) , cos(x) và cos( -x)
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 9 Tháng sáu 2017 #2 Hoàng Lan Anh said: So sánh sin x , sin(-x) , cos(x) và cos( -x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin(-x)=-sinx cos(-x)=cosx Reactions: Hoàng Lan Anh
Hoàng Lan Anh said: So sánh sin x , sin(-x) , cos(x) và cos( -x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin(-x)=-sinx cos(-x)=cosx