hàm số lượng giác

C

cantien98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hay xác định các giá trị của x trên đoạn $\left [-\pi;\dfrac{3\pi}{2} \right ]$ để hàm số $y=\tan x$ :
a, nhận giá trị bằng 0
b, nhận giá trị bằng 1
c, nhận giá trị dương

p/s: mình không hiểu phải làm ntn ? ai giúp mình với
:(:confused:
 
Last edited by a moderator:
P

popularguy

cái này bạn phải vẽ đồ thị y=tanx ra. Sau đó xem y=0 thì x nằm ở đâu, y=1 thì x nằm ở đâu.
 
D

demon311

Dựa vào hình dưới đây bạn dễ dàng xác định được:

Untitled_zpsb65c6849.png
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom