Hàm số lượng giác

D

dragon_promise

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Xét tính chẵn , lẻ của hàm số :
[TEX]f(x)=\sqrt[2]{2sin|x|+5}+\frac{1}{cos2x}[/TEX]
Câu 2 :Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của các hàm số :
a/ [TEX]y=3+cos2x[/TEX]
b/ [TEX]y=\sqrt[2]{3+sinx}[/TEX]
c/ [TEX]y=6sin3x.sinx+3cos4x+1[/TEX]
thanks mọi người trước nha!!!!!!!!!!!:khi (181)::khi (181)::khi (181)::khi (181)::khi (181)::khi (181)::khi (181):
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Câu 1[/B]: Xét tính chẵn , lẻ của hàm số :
[TEX]f(x)=\sqrt[2]{2sin|x|+5}+\frac{1}{cos2x}[/TEX]
Câu 2 :Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của các hàm số :
a/ [TEX]y=3+cos2x[/TEX]
b/ [TEX]y=\sqrt[2]{3+sinx}[/TEX]
c/ [TEX]y=6sin3x.sinx+3cos4x+1[/TEX][/I]

câu 1

[laTEX]TXD: D = cos2x \not = 0 \\ \\ x \in D \Rightarrow -x \in D \\ \\ f(-x) = \sqrt{2sin|x| +5} + \frac{1}{cos2x} = f(x) \Rightarrow ham-chan[/laTEX]

câu 2


[laTEX]cau-a \\ \\ -1 \leq cos2x \leq 1 \Rightarrow y \in [2,4] \\ \\ cau-b \\ \\ 2 \leq 3+sinx \leq 4 \Rightarrow y \in [\sqrt{2},2] \\ \\ cau-c \\ \\ y = 3cos2x -3cos4x + 3cos4x +1 = 3cos2x +1 \\ \\ y \in [-2,4][/laTEX]
 
Top Bottom