hàm số lượng giác!!

T

tu9510

Last edited by a moderator:
S

super.teen

giải giúp mình cái!

c, [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{1-\sqrt[2]{cosx}}{tan^2 x}[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \lim_{x\rightarrow 0}\frac{(1-cosx)cos^2x}{(1+\sqrt{cosx}sin^2x}\Leftrightarrow \lim_{x\rightarrow 0}\frac{2sin^2\left( \frac{x}{2}\right)cos^2x}{(1+\sqrt{cosx})4sin^2\left(\frac{x}{2} \right)cos^2\left(\frac{x}{2} \right)}\Leftrightarrow \lim_{x\rightarrow 0}\frac{cos^2x}{(1+\sqrt{cosx})2cos^2\left(\frac{x}{2} \right)}=1[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

toquocvn

cau c la lim( 1- cos^2 x)/tan^2 (x). (1+can(c0s x) = lim sin^2/2tan^2 x=lim cos^2 (x)/2 =1/2
cau b la dat sin x ra ngoai roi` nhan lien hop la ra! @@!!!!!!
NTC!!!! ilusm
 
Top Bottom