Tìm m để phương trình sau có nghiệm: (m-1)sinx+2√mcosx =m^2
N Ngọc Hồng Trần Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2019 8 1 6 Quảng Bình THPT Hoàng Hoa Thám 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình sau có nghiệm: (m-1)sinx+2√mcosx =m^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình sau có nghiệm: (m-1)sinx+2√mcosx =m^2
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng mười 2019 #2 Ngọc Hồng Trần said: Tìm m để phương trình sau có nghiệm: (m-1)sinx+2√mcosx =m^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt có nghiệm [tex]\Leftrightarrow (m-1)^2+(2\sqrt{m})^2\geq (m^2)^2[/tex]
Ngọc Hồng Trần said: Tìm m để phương trình sau có nghiệm: (m-1)sinx+2√mcosx =m^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt có nghiệm [tex]\Leftrightarrow (m-1)^2+(2\sqrt{m})^2\geq (m^2)^2[/tex]
N Ngọc Hồng Trần Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2019 8 1 6 Quảng Bình THPT Hoàng Hoa Thám 13 Tháng mười 2019 #3 <=> (m+1)^2 >= m^4 Ra thế này rồi làm sao nữa ạ ???
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng mười 2019 #4 Ngọc Hồng Trần said: <=> (m+1)^2 >= m^4 Ra thế này rồi làm sao nữa ạ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow \left | m+1 \right |\geq m^2\Leftrightarrow m+1\geq m^2, or, m+1\leq -m^2[/tex] Giải từng trường hợp ra m
Ngọc Hồng Trần said: <=> (m+1)^2 >= m^4 Ra thế này rồi làm sao nữa ạ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow \left | m+1 \right |\geq m^2\Leftrightarrow m+1\geq m^2, or, m+1\leq -m^2[/tex] Giải từng trường hợp ra m