-cos2x +sin2x-4sinx-2cosx +3 =0 giải giúp mình với ạ. Mình cảm ơn
N Ngọc Hồng Trần Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2019 8 1 6 Quảng Bình THPT Hoàng Hoa Thám 4 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -cos2x +sin2x-4sinx-2cosx +3 =0 giải giúp mình với ạ. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -cos2x +sin2x-4sinx-2cosx +3 =0 giải giúp mình với ạ. Mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng mười 2019 #2 Ngọc Hồng Trần said: -cos2x +sin2x-4sinx-2cosx +3 =0 giải giúp mình với ạ. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow (2sin^2x-1-4sinx+3)+2cosx(sinx-1)=0\Leftrightarrow 2(sinx-1)^2+2cosx(sinx-1)=0[/tex] Dễ rồi đfó! Reactions: Elishuchi
Ngọc Hồng Trần said: -cos2x +sin2x-4sinx-2cosx +3 =0 giải giúp mình với ạ. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow (2sin^2x-1-4sinx+3)+2cosx(sinx-1)=0\Leftrightarrow 2(sinx-1)^2+2cosx(sinx-1)=0[/tex] Dễ rồi đfó!