G
gacon_hocit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm TXĐ cá hàm số sau:
1/ y=[tex] \frac{1+ cox x}{x sin x} [/tex]
2/ y= [tex] \frac{1 + sin x}{( x - \prod_{i=1}^{n} ) sin x} [/tex] ( mẫu là ( x- pi ) sin x nha^^)
3/y = sin [tex]\frac{x + 1}{x^ 2 - 1} [/tex]
4/ y= [tex]\frac{1}{sin x} - \frac{1}{cos x}[/tex]
5/ y= [tex]\frac{cot x}{sin x - cos x}[/tex]
6/ y= [tex]\sqrt[2]{cos x -1} + 1 - cos ^ 2 x[/tex]
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
1/ y=[tex] \frac{1+ cox x}{x sin x} [/tex]
2/ y= [tex] \frac{1 + sin x}{( x - \prod_{i=1}^{n} ) sin x} [/tex] ( mẫu là ( x- pi ) sin x nha^^)
3/y = sin [tex]\frac{x + 1}{x^ 2 - 1} [/tex]
4/ y= [tex]\frac{1}{sin x} - \frac{1}{cos x}[/tex]
5/ y= [tex]\frac{cot x}{sin x - cos x}[/tex]
6/ y= [tex]\sqrt[2]{cos x -1} + 1 - cos ^ 2 x[/tex]
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
Last edited by a moderator: