Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi giúp tớ với ạ. tìm TXĐ của y= 2/1+cosx
xin được cảm ơn các bạn
xin được cảm ơn các bạn
bạn ơi bạn có thể giải thích cho mình với được không ạ, mình không hiểu cho lắm hiccosx khác -1
=>x khác Pi + k2Pi
mọi người ơi giúp tớ với ạ. tìm TXĐ của y= 2/1+cosx
xin được cảm ơn các bạn
cứ coi như là phân số bth thôi bạnbạn ơi bạn có thể giải thích cho mình với được không ạ, mình không hiểu cho lắm hic
vâng mình biết cái đó nhưng mình ko hiểu tại sao lại ra được x khác pi +k2pi đó bạncứ coi như là phân số bth thôi bạn
mẫu khác 0
bạn ơi làm sao mà mình biết được nghiệm của cox=1 là pi+k2pi vậy ạvâng mình biết cái đó nhưng mình ko hiểu tại sao lại ra được x khác pi +k2pi đó bạn
bạn vẽ đường tròn lượng giác....cox=-1 ....cosx là trục hoành...bạn ơi làm sao mà mình biết được nghiệm của cox=1 là pi+k2pi vậy ạ
phần này ở ngay mấy bài đầu phần lượng giác lớp 11 mà bạnbạn ơi làm sao mà mình biết được nghiệm của cox=1 là pi+k2pi vậy ạ
cảm ơn bạn nhiều nhébạn vẽ đường tròn lượng giác....cox=-1 ....cosx là trục hoành...
cảm ơn bạn nhaphần này ở ngay mấy bài đầu phần lượng giác lớp 11 mà bạn
Đây là trường hợp đặc biệt của phương trình hàm số cos
[tex]cosx=1 => x=k2\Pi[/tex]
[tex]cosx=-1 => x=\Pi +k2\Pi[/tex]
[tex]cosx=0=> x=\frac{\Pi }{2}+k\Pi[/tex]