hàm số lượng giác 11

L

lananh1707

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải các phương trình sau:
1.[TEX]sin^2 x + sin^2 4x=0[/TEX]
2.[TEX]cos 4x + cos2x=2[/TEX]
3.[TEX]sin3x+sin6x=2[/TEX]
4.[TEX]cos{\frac{11x}{8}}cos{\frac{5x}{8}}=1[/TEX]
5.[TEX]\sqrt{1-cos4x}=-sin^2 x[/TEX]
6.[TEX]\sqrt {(1-cosx)cosx} =-sin^2 x[/TEX]
7.[TEX]cos 2x - \sqrt{3} sin2x- \sqrt {3} sinx -cos x+4[/TEX]
9.[TEX]sinx=2cos^3 x[/TEX]
10.[TEX]cosx=2sin^3 x[/TEX]
11.[TEX]sin^3 x+cos^3 x=sinx-cosx[/TEX]
12.[TEX]cos^3 x+sinx-3cosxsin^2 x=0[/TEX]
8.[TEX]cos^{2009}\frac{3x}{2}+cos^{2009}\frac{x}{2}=0[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

ngomaithuy93

giải các phương trình sau:
1.[TEX]sin^2 x + sin^2 4x=0[/TEX]
2.[TEX]cos 4x + cos2x=2[/TEX]
3.[TEX]sin3x+sin6x=2[/TEX]
4.[TEX]cos11x/8cos5x/8=1[/TEX]
5.[TEX]\sqrt{1-cos4x}=-sin^2 x[/TEX]
6.[TEX]\sqrt {(1-cosx)cosx =-sin^2 x[/TEX]
7.[TEX]cos 2x - \sqrt{3} sin2x- \sqrt {3} sinx -cos x+4[/TEX]
8.[TEX]cos^2009 3x/2+cos^2009 x/2=2[/TEX]
9.[TEX]sinx=2cos^3 x[/TEX]
10.[TEX]cosx=2sin^3 x[/TEX]
11.[TEX]sin^3 x+có^3 x=sinx-cosx[/TEX]
12.[TEX]cos^3 x+sinx-3cosxsin^2 x=0[/TEX]
1.Pt\Leftrightarrow [TEX]sin^2x(1+ 16cos^2xcos^22x)=0[/TEX]
2.Pt\Leftrightarrow[TEX]2cos^22x+cos2x-3=0[/TEX]
3.Pt\Leftrightarrow[TEX]sin^33x+3sin3xcos3x-2sin^23x-cos^23x=0[/TEX]
... Nhiều quá!:)|
 
Top Bottom