Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm tập xác định của hàm số sau:
y=[tex]\frac{cotx}{tan^{2}2x-3}+\frac{sinx}{sin(\frac{\pi }{3}-x)-cos3x}+\frac{1}{sinx-\sqrt{3}.cosx}+\frac{1}{cos(x-\frac{\pi }{3})}+\sqrt{\frac{3-sinx}{1-cosx}}[/tex]
hướng dẫn em với ạ, bài đó chỗ [tex]\frac{sinx}{sin(\frac{\pi }{3}-cos3x)}[/tex] làm sao vậy ạ.
y=[tex]\frac{cotx}{tan^{2}2x-3}+\frac{sinx}{sin(\frac{\pi }{3}-x)-cos3x}+\frac{1}{sinx-\sqrt{3}.cosx}+\frac{1}{cos(x-\frac{\pi }{3})}+\sqrt{\frac{3-sinx}{1-cosx}}[/tex]
hướng dẫn em với ạ, bài đó chỗ [tex]\frac{sinx}{sin(\frac{\pi }{3}-cos3x)}[/tex] làm sao vậy ạ.