tìm tập giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số : sin^2x+3sin2x+3cos^2x
D diemquynhdaknong Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2012 18 8 46 23 24 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tập giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số : sin^2x+3sin2x+3cos^2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tập giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số : sin^2x+3sin2x+3cos^2x
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 27 Tháng bảy 2017 #2 diemquynhdaknong said: tìm tập giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số : sin^2x+3sin2x+3cos^2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = sin^2x+cos^2x+3sin2x+2cos^2 x = 1+2 cos^2x+3 sin 2x =2+cos2a+3 sin 2a đến đây ngon nha
diemquynhdaknong said: tìm tập giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số : sin^2x+3sin2x+3cos^2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = sin^2x+cos^2x+3sin2x+2cos^2 x = 1+2 cos^2x+3 sin 2x =2+cos2a+3 sin 2a đến đây ngon nha
D diemquynhdaknong Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2012 18 8 46 23 27 Tháng bảy 2017 #3 toilatot said: = sin^2x+cos^2x+3sin2x+2cos^2 x = 1+2 cos^2x+3 sin 2x =2+cos2a+3 sin 2a đến đây ngon nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn nha cái này làm ra hôm trước rồi
toilatot said: = sin^2x+cos^2x+3sin2x+2cos^2 x = 1+2 cos^2x+3 sin 2x =2+cos2a+3 sin 2a đến đây ngon nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn nha cái này làm ra hôm trước rồi