Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:cho hệ x+my=4
mx-y=3
hỏi tìm m để hai đường thẳng biểu diễn 2 phương trình của hệ cùng cắt nhau tại 1 diểm trên (P):y=1/4x^2
2: trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho (P):y=1/2x^2
a,trên (P) lấy 2 điểm M và N lần lượt có hoàng độ -2;1. Viết phương trình đường thẳng MN .Vẽ đồ thị đường thẳng MN trên cùng mặt phẳng tọa độ Oxy.
b,Viết phương trình của đường thằng (d) song song với đường thẳng MN và chỉ cắt (P) tại 1 điểm.
3.cho phương trình x^2-(2m+1)x +2m=0
Hỏi :Tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt trong đó có 1 nghiệm nhỏ hơn1.
Giúp mình với
mx-y=3
hỏi tìm m để hai đường thẳng biểu diễn 2 phương trình của hệ cùng cắt nhau tại 1 diểm trên (P):y=1/4x^2
2: trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho (P):y=1/2x^2
a,trên (P) lấy 2 điểm M và N lần lượt có hoàng độ -2;1. Viết phương trình đường thẳng MN .Vẽ đồ thị đường thẳng MN trên cùng mặt phẳng tọa độ Oxy.
b,Viết phương trình của đường thằng (d) song song với đường thẳng MN và chỉ cắt (P) tại 1 điểm.
3.cho phương trình x^2-(2m+1)x +2m=0
Hỏi :Tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt trong đó có 1 nghiệm nhỏ hơn1.
Giúp mình với