[hàm số lớp 12]- cần rất gấp

C

connhikhuc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1: Cho (C) [TEX]y = \frac{x+1}{2x+1}[/TEX]. Tìm m để (d) [TEX]y = 2mx-2y+m+1=0[/TEX] cắt (C) tại hai điểm phân biệt A,B sao cho [TEX]P = OA^2+OB^2[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất




giải kĩ và cho ra đáp số luôn hộ mình,mình cảm ơn! :khi (15):
 
W

winda

BÀI 1: Cho (C) [TEX]y = \frac{x+1}{2x+1}[/TEX]. Tìm m để (d) [TEX]y = 2mx-2y+m+1=0[/TEX] cắt (C) tại hai điểm phân biệt A,B sao cho [TEX]P = OA^2+OB^2[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất




giải kĩ và cho ra đáp số luôn hộ mình,mình cảm ơn! :khi (15):

Xem lại đề đi bạn, sao lại là -2y

[TEX]\geq\Rightarrow\Leftrightarrow\int_{}^{}\oint_{}^{}\exists\forall\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b} [/TEX]:(:(:(:(:(
 
C

connhikhuc

BÀI 1: Cho (C) [TEX]y = \frac{x+1}{2x+1}[/TEX]. Tìm m để (d) [TEX]y = 2mx-2y+m+1=0[/TEX] cắt (C) tại hai điểm phân biệt A,B sao cho [TEX]P = OA^2+OB^2[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất




giải kĩ và cho ra đáp số luôn hộ mình,mình cảm ơn! :khi (15):


chưa ai vào giúp mình sao, mình đang cần rất gấp, mai là phải có rồi! :(
 
Top Bottom