giúp em câu b với ạ
thuhuyenef Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2022 136 82 36 25 Hà Nội 23 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu b với ạ Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu b với ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,628 774 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 24 Tháng mười hai 2022 #2 thuhuyenef said: View attachment 222872 giúp em câu b với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuhuyenef Với [imath]x_1 < x_2 ( x_1 ; x_2 \in[/imath] tập xác định) thì ta có: Khi đó: [imath]\sqrt{x_1 - 4} < \sqrt{x_2 - 4}[/imath] [imath]f(x_1) - f(x_2) = \dfrac{1}{\sqrt{2x_1 - 4}} - \dfrac{1}{\sqrt{2x_2 - 4}} > 0[/imath] Vậy hàm số nghịch biến trên tập xác định Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10
thuhuyenef said: View attachment 222872 giúp em câu b với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuhuyenef Với [imath]x_1 < x_2 ( x_1 ; x_2 \in[/imath] tập xác định) thì ta có: Khi đó: [imath]\sqrt{x_1 - 4} < \sqrt{x_2 - 4}[/imath] [imath]f(x_1) - f(x_2) = \dfrac{1}{\sqrt{2x_1 - 4}} - \dfrac{1}{\sqrt{2x_2 - 4}} > 0[/imath] Vậy hàm số nghịch biến trên tập xác định Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10