Toán 11 Hàm số liên tục

Andy3012

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2022
24
18
21
24
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét tính liên tục của hàm số : [imath]f(x) = \begin{cases} \dfrac{x^2 + x - 6}{\sqrt{1 - x} - 2}\,\,\, \text{khi} x > - 3 \,\,\, \text{tại}\,\, x_0 = -3 \\ 2x + 10 \,\,\, \text{khi}\,\, x \le -3 \end{cases}[/imath]

Mn giải giúp em tập xác định của bài này với ạ
em cảm ơn mn nhiều
 

Attachments

  • F927B004-312E-4981-9652-7EEB0AA7EE36.jpeg
    F927B004-312E-4981-9652-7EEB0AA7EE36.jpeg
    23 KB · Đọc: 5
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
em cảm ơn mn nhiềuXét tính liên tục của hàm số : [imath]f(x) = \begin{cases} \dfrac{x^2 + x - 6}{\sqrt{1 - x} - 2}\,\,\, \text{khi} x > - 3 \,\,\, \text{tại}\,\, x_0 = -3 \\ 2x + 10 \,\,\, \text{khi}\,\, x \le -3 \end{cases}[/imath]

Mn giải giúp em tập xác định của bài này với ạ
Andy3012
274799593_992132121407408_1547112838719220454_n-jpg.204726


Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
 

Attachments

  • 274799593_992132121407408_1547112838719220454_n.jpg
    274799593_992132121407408_1547112838719220454_n.jpg
    90.2 KB · Đọc: 7
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom