Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Hàm số [tex]f(x)= \left\{\begin{matrix} 3x+ b, x\leq -1 & & \\ x + a, x>-1& & \end{matrix}\right.[/tex] liên tục trên R nếu
A. a=b-2
B. a= b+2
C. a=2-b
D. a=-2-b
mình nghĩ cái này đáp án A
2/ Cho hàm số [tex]f(x)= \left\{\begin{matrix} \frac{x^4 +x}{x^2 +x }, x \neq 0, x\neq -1 & \\ 3, x=-1 & \\ 1, x=0 & \end{matrix}\right.[/tex]. Tìm hàm số liên tục
Hàm số liên tục trên R đúng không mấy bạn.
3/ Cho hàm số [tex]f(x)= \left\{\begin{matrix} \frac{x^3-3x+2}{x-2}, x\geq 2 & & \\ 3x-5, x<2& & \end{matrix}\right.[/tex] chọn khẳng định đúng
A. Hàm số chỉ liên tục tại điểm x=2
B. Hàm số chỉ liên tục trái tại x=2
C Hàm số chỉ liên tục phải tại x=2
D. Hàm số chỉ liên tục tại điểm x=2
À mà nếu đáp án là B hoặc C mấy bạn chỉ cho mình cách làm nhá, nếu gửi video bài giảng thì càng tốt. tại mình tìm hiểu mà không tìm thấy video nào ăn ý cả
A. a=b-2
B. a= b+2
C. a=2-b
D. a=-2-b
mình nghĩ cái này đáp án A
2/ Cho hàm số [tex]f(x)= \left\{\begin{matrix} \frac{x^4 +x}{x^2 +x }, x \neq 0, x\neq -1 & \\ 3, x=-1 & \\ 1, x=0 & \end{matrix}\right.[/tex]. Tìm hàm số liên tục
Hàm số liên tục trên R đúng không mấy bạn.
3/ Cho hàm số [tex]f(x)= \left\{\begin{matrix} \frac{x^3-3x+2}{x-2}, x\geq 2 & & \\ 3x-5, x<2& & \end{matrix}\right.[/tex] chọn khẳng định đúng
A. Hàm số chỉ liên tục tại điểm x=2
B. Hàm số chỉ liên tục trái tại x=2
C Hàm số chỉ liên tục phải tại x=2
D. Hàm số chỉ liên tục tại điểm x=2
À mà nếu đáp án là B hoặc C mấy bạn chỉ cho mình cách làm nhá, nếu gửi video bài giảng thì càng tốt. tại mình tìm hiểu mà không tìm thấy video nào ăn ý cả