Giúp mình với ! Chứng minh phương trình luôn có nghiệm: x^3+ax^2+bx+c=0
shookysusu Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2020 12 2 6 21 Đồng Nai THPT Lê Hồng Phong 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ! Chứng minh phương trình luôn có nghiệm: x^3+ax^2+bx+c=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ! Chứng minh phương trình luôn có nghiệm: x^3+ax^2+bx+c=0
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 6 Tháng ba 2020 #2 Bạn tham khảo bài 1b nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan11-bai-tap-chuong-gioi-han.140637/ Reactions: shookysusu
Bạn tham khảo bài 1b nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan11-bai-tap-chuong-gioi-han.140637/
shookysusu Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2020 12 2 6 21 Đồng Nai THPT Lê Hồng Phong 6 Tháng ba 2020 #3 Minh Thư_lovely princess said: Bạn tham khảo bài 1b nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan11-bai-tap-chuong-gioi-han.140637/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn
Minh Thư_lovely princess said: Bạn tham khảo bài 1b nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan11-bai-tap-chuong-gioi-han.140637/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn