- 23 Tháng tám 2019
- 118
- 14
- 26
- 21
- Quảng Ngãi
- Trường THPT Số 2 Mộ Đức
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ta có : các hàm số sơ cấp liên tục trên từng khoảng xác định của chúng
Cho em hỏi, hàm f(x) = √(x-5) xác định trên x>=5 . Vậy hàm số có liên tục tại x =5 không ạ, tại em thấy giới hạn trái không bằng giới hạn phải.
Cho em hỏi, hàm f(x) = √(x-5) xác định trên x>=5 . Vậy hàm số có liên tục tại x =5 không ạ, tại em thấy giới hạn trái không bằng giới hạn phải.