Chứng minh rằng pt x^4 - 2x^2 + x - 3 = 0 có ít nhất 2 nghiệm
N Nguyễn Hữu Huân Học sinh mới Thành viên 5 Tháng hai 2020 3 0 1 21 Hà Nội Trường THPT Trung Văn 5 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng pt x^4 - 2x^2 + x - 3 = 0 có ít nhất 2 nghiệm Last edited: 5 Tháng hai 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng pt x^4 - 2x^2 + x - 3 = 0 có ít nhất 2 nghiệm
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 5 Tháng hai 2020 #2 [tex]f(2)>0;f(0)<0;f(-2)>0[/tex] . theo tính chất liên tục của hàm số thì f(x)=0 có ít nhất 2 nghiệm thuộc khoảng (-2;2) Reactions: Nguyễn Hữu Huân
[tex]f(2)>0;f(0)<0;f(-2)>0[/tex] . theo tính chất liên tục của hàm số thì f(x)=0 có ít nhất 2 nghiệm thuộc khoảng (-2;2)