Bài dưới mình làm ra kết quả b = 2 nhưng đáp án là b = 1/2. Mong nhận được giải thích của các bạn :(
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 16 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài dưới mình làm ra kết quả b = 2 nhưng đáp án là b = 1/2. Mong nhận được giải thích của các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài dưới mình làm ra kết quả b = 2 nhưng đáp án là b = 1/2. Mong nhận được giải thích của các bạn
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: Bài dưới mình làm ra kết quả b = 2 nhưng đáp án là b = 1/2. Mong nhận được giải thích của các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/2 là đúng rồi biểu thức 18b-4=5 suy ra kiểu gì mà b=2 được
linhnguyen./. said: Bài dưới mình làm ra kết quả b = 2 nhưng đáp án là b = 1/2. Mong nhận được giải thích của các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/2 là đúng rồi biểu thức 18b-4=5 suy ra kiểu gì mà b=2 được
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng tám 2019 #3 linhnguyen./. said: Bài dưới mình làm ra kết quả b = 2 nhưng đáp án là b = 1/2. Mong nhận được giải thích của các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2b.3^2-4=5\Leftrightarrow 18b=9\Leftrightarrow b=\frac{1}{2}[/tex] chứ bạn! Reactions: linhnguyen./.
linhnguyen./. said: Bài dưới mình làm ra kết quả b = 2 nhưng đáp án là b = 1/2. Mong nhận được giải thích của các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2b.3^2-4=5\Leftrightarrow 18b=9\Leftrightarrow b=\frac{1}{2}[/tex] chứ bạn!