CMR: a) aX^3 +bX^2+cX+d=0(a khác 0) có nghiệm. b) 2x^3-6x+1=0 có 3 nghiệm.
H hanh246222 13 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: a) aX^3 +bX^2+cX+d=0(a khác 0) có nghiệm. b) 2x^3-6x+1=0 có 3 nghiệm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: a) aX^3 +bX^2+cX+d=0(a khác 0) có nghiệm. b) 2x^3-6x+1=0 có 3 nghiệm.
N noinhobinhyen 13 Tháng ba 2013 #2 bài 2 thì ra số cụ thể thì đơn giản trong việc chọn F(x) rồi. bài 1. Rõ ràng hàm này liên tục trên R và cũng có tập giá trị trên R nên có nghiệm
bài 2 thì ra số cụ thể thì đơn giản trong việc chọn F(x) rồi. bài 1. Rõ ràng hàm này liên tục trên R và cũng có tập giá trị trên R nên có nghiệm