T
takyagen_san
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xét tính liên tục của hàm số sau trên tập xác định của nó:
a:
[TEX]f(x)=\left\{ \begin{array}{l} \frac{x^2 + 3x + 2}{x + 2} (1) \\ m+1 (2) \end{array} \right.[/Tex]
(1) : nếu x # -2
(2) : nếu x = -2
(m là tham số )
b:
[TEX]f(x)=\left\{ \begin{array}{l} \frac{x^2 - 2x - 3}{x + 2} (1) \\ m+2 (2) \end{array} \right.[/Tex]
(1) : nếu x # 3
(2) : nếu x = 3
(m là tham số )
a:
[TEX]f(x)=\left\{ \begin{array}{l} \frac{x^2 + 3x + 2}{x + 2} (1) \\ m+1 (2) \end{array} \right.[/Tex]
(1) : nếu x # -2
(2) : nếu x = -2
(m là tham số )
b:
[TEX]f(x)=\left\{ \begin{array}{l} \frac{x^2 - 2x - 3}{x + 2} (1) \\ m+2 (2) \end{array} \right.[/Tex]
(1) : nếu x # 3
(2) : nếu x = 3
(m là tham số )
Last edited by a moderator: