Mọi người giúp mình bài này với ạ!! Gấp gấp lắm ạ!!! Trân thành cảm ơn rất nhiều!!!!!
Uppp Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2017 89 13 26 23 Hà Nội 27 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ!! Gấp gấp lắm ạ!!! Trân thành cảm ơn rất nhiều!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ!! Gấp gấp lắm ạ!!! Trân thành cảm ơn rất nhiều!!!!!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 29 Tháng bảy 2019 #2 limg(x) x->$2^+$ =$\frac{3(x-2)}{(x-2)(\sqrt[3]{(3x+2)^2}+2\sqrt[3]{3x+2}+4)}=\frac{3}{\sqrt[3]{(3x+2)^2}+2\sqrt[3]{3x+2}+4}=\frac{1}{4}$ limg(x) x-> $2^-$ = 2a-1 hàm liên tục tại x=2 =>2a-1=1/4 <=>x=5/8
limg(x) x->$2^+$ =$\frac{3(x-2)}{(x-2)(\sqrt[3]{(3x+2)^2}+2\sqrt[3]{3x+2}+4)}=\frac{3}{\sqrt[3]{(3x+2)^2}+2\sqrt[3]{3x+2}+4}=\frac{1}{4}$ limg(x) x-> $2^-$ = 2a-1 hàm liên tục tại x=2 =>2a-1=1/4 <=>x=5/8