Hàm số k cần vẽ hình đei

N

nguyenbahiep1

Q

quangvuong98




bài này chưa đủ dữ kiễn để làm nhé bạn

giảo điểm của y = - x và y = - 2x + 1 là điểm A ( 1,-1)

đường thẳng cần tìm đi qua A(1,-1)

[TEX] -1 = a.1 + b [/TEX]

ta cần 1 phương trình nữa để tìm được a và b

K thiếu đâu bài này dùng phương trình hoành độ là rả nhưng mà em k xác định đc Hs y=ã+b huhuh
 
N

nguyenbahiep1

K thiếu đâu bài này dùng phương trình hoành độ là rả nhưng mà em k xác định đc Hs y=ã+b huhuh

mình bảo nhé .Bạn chép y nguyên cái đề lên đây đừng ăn bớt 1 chữ nào trong đề đó,

còn nếu đề chỉ là như thế thì ko đủ dữ kiện nhé bạn. những bài dạng cơ bản này rất dễ để nhìn nhận thấy là thiếu đề
 
Q

quangvuong98

Bài này full đây
1 a)Xác định hs này y=ax+b biết y=ax+b đi qua GD B của y=-x và y=-2x+1
b) Biểu diễn Hàm số trên đồ thị y=/x+1/+/x-1/ phần b làm oy nhưng phần a chịu thui
 
N

nguyenbahiep1

1 a)Xác định hs này y=ax+b biết y=ax+b đi qua GD B của y=-x và y=-2x+1
b) Biểu diễn Hàm số trên đồ thị y=/x+1/+/x-1/ phần b làm oy nhưng phần a chịu thui



bài này bạn chép từ sách ra hay nghe được từ cô giáo

liệu trong quá trình ghi chép có viết thiếu hay gì ko ??

1 điều chắc chắn là nếu giữ y nguyên đề bài như thế này thì đường thẳng y = ax + b ko cụ thể được hay là ko xác đinh được hàm số có hình dạng thế nào cả
 
Top Bottom