Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1
Các hàm số y=tan3x, y=cotx có cùng tập xác định là đúng hay sai?
Câu 2
Các hàm số y=sinx, y=tanx là những hàm số lẻ là đúng hay sai?
Câu 3
Các hàm số y=cosx, y=cotx là những hàm số chẵn là đúng hay sai?
Các hàm số y=tan3x, y=cotx có cùng tập xác định là đúng hay sai?
Câu 2
Các hàm số y=sinx, y=tanx là những hàm số lẻ là đúng hay sai?
Câu 3
Các hàm số y=cosx, y=cotx là những hàm số chẵn là đúng hay sai?