[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Tìm tập xác định D của hàm số y = (sinx + 2)/ (sinx.cos2x)
A. D = R\ {kπ/2, k ∈ Z}
B. D = R\ {π/2+kπ, k ∈ Z}
C. D = R\ {π/2+k2π, k ∈ Z}
D. D = R\ {kπ, k ∈ Z}
Giải
Hàm số xác định khi
	
	
	
		
		
		
			
		
		
	
	
		
	
Vậy tập xác định của hàm số là D = R\ {kπ/2, k ∈ Z}. Đáp án là A.
			
			A. D = R\ {kπ/2, k ∈ Z}
B. D = R\ {π/2+kπ, k ∈ Z}
C. D = R\ {π/2+k2π, k ∈ Z}
D. D = R\ {kπ, k ∈ Z}
Giải
Hàm số xác định khi
Vậy tập xác định của hàm số là D = R\ {kπ/2, k ∈ Z}. Đáp án là A.