P
phannhungockhanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với:
1/ Cho hàm số [TEX]y = x^3 - 3x^2 - mx + 2[/TEX]. Tìm m để hàm số có cực trị đồng thời đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị của đò thị hàm số tạo với 2 trục toạ độ một tam giác cân.
2/ giải phương trình mũ:
[TEX]2012^x . (\sqrt{x^2+4} - x)= 2[/TEX] với [TEX]x\subset R[/TEX]
Cám ơn mọi người rất nhiều!
1/ Cho hàm số [TEX]y = x^3 - 3x^2 - mx + 2[/TEX]. Tìm m để hàm số có cực trị đồng thời đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị của đò thị hàm số tạo với 2 trục toạ độ một tam giác cân.
2/ giải phương trình mũ:
[TEX]2012^x . (\sqrt{x^2+4} - x)= 2[/TEX] với [TEX]x\subset R[/TEX]
Cám ơn mọi người rất nhiều!