hàm số f(x)

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
24
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
  • Like
Reactions: Starter2k

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
24
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
Không biết đúng không n
$f'(x)=lim\frac{f(x)-f(x_0)}{x-x_0}$
chọn $x_0=3 ; x=8$
suy ra $3f'(8)=f(8)-2/3$

áp dụng với cái pt kia là được

Có 1 chỗ t vẫn chưa hiểu
$f'(x)=lim\frac{f(x)-f(x_0)}{x-x_0} \rightarrow f'(8)=\lim \dfrac{f(8)-2/3}{5}$
Tại sao suy ra được $3 f'(8)=f(8)-2/3$ vậy bn
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom