cho mình hỏi bài này sao làm ạ mình bí quá =((( , bài này xét tính đồng biến nghịch biến
Dạch Dạch Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 16 21 20 TP Hồ Chí Minh THPT Hùng Vương 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi bài này sao làm ạ mình bí quá =((( , bài này xét tính đồng biến nghịch biến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi bài này sao làm ạ mình bí quá =((( , bài này xét tính đồng biến nghịch biến
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười 2019 #2 Dạch Dạch said: cho mình hỏi bài này sao làm ạ mình bí quá =((( , bài này xét tính đồng biến nghịch biến View attachment 135194 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ: [tex]D=\left [ 10;+\infty \right )[/tex] Khi x tăng từ $10$ đến [tex]+\infty[/tex] thì y cũng tăng từ $0$ đến [tex]+\infty[/tex] Vậy hàm đồng biến trên khoảng đã cho
Dạch Dạch said: cho mình hỏi bài này sao làm ạ mình bí quá =((( , bài này xét tính đồng biến nghịch biến View attachment 135194 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ: [tex]D=\left [ 10;+\infty \right )[/tex] Khi x tăng từ $10$ đến [tex]+\infty[/tex] thì y cũng tăng từ $0$ đến [tex]+\infty[/tex] Vậy hàm đồng biến trên khoảng đã cho